Rượu và Đồ Uống
Hàn Quốc Nhập Khẩu

Rượu Soju Hương Chanh Chum Churum Citron

Rượu Soju Hương Chanh Chum Churum Citron

Rượu Soju Chum Chumrum Citron Hương Chanh

Nồng độ cồn : 14%

Dung tích chai : 360ml x 20 chai/ thùng

Nhà sản xuất : Lotte Chil Sung Baverages

Xuất xứ : Hàng nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc.

Tình trạng : Còn Hàng

Giá: Liên hệ

Rượu Soju Hương Chanh Hương Vị Tuyệt vời

Chum churum Citron là loại soju hương trái cây với đặc trưng là mùi chanh và cam xuyên suốt, tạo hương vị tươi mát, nồng độ cồn thấp thíc hợp với nhiều người. Đây là loại soju được yêu thích hàng đầu xứ sở kim chi, một thời loại soju hương chanh cam này tạo cơn sốt rất cao tại Hàn Quốc do giới trẻ yêu thích. HIện nay soju này cũng rất bán chạy tại Việt Nam đặc biệt là tại các thành phố lớn như Sài Gòn Hà Nội, Đà Nẵng.Rượu Sochu Hương chanh được sản xuất như thế nào.

Soju Chum Churum Citron hương cam chanh được công ty tập đoàn Lotte sản xuất trên dây truyền hiện đại bậc nhất, soju tinh khiết được lên mùi chiết xuất từ trái chanh và cam tự nhiên sau đó đóng chai và để ổn định trước khi đưa ra thị trường.

Rượu Soju Hương Chanh hiện được công ty chúng tôi nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ để có giá tốt nhất. Chúng tôi cam kết đây sản phẩm nhập chính hãng với giá cả tốt nhất, chất lượng bảo đảm. Nguồn hàng luôn có sẵn dồi dào, giao hàng nhanh miễn phí.

Hiện nay đã có mặt tại các tỉnh thành : Sài Gòn, Bình Dương, Biên Hòa-Đồng Nai, Hàn Nội, Cần Thơ, Cà Mau, Long An, Tiền Giang...Sản phẩm khác