Nước hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi

300.000 

Nước hồng sâm Hàn Quốc cj 100ml – Hongsamjin Gold

Thành phần: Hồng sâm (sâm Hàn Quốc, 6 năm tuổi), Nhung hươu, Linh Chi, Fructo Oligothang…
Nhà Sản Xuất : Tập đoàn CJ – Korea
Quy cách: Nước sắc đóng chai 100ml.
Hộp 10 chai giá chỉ 300.000 VND.
HOTLINE ĐẶT HÀNG :  0903 868 296

Sống khỏe nhờ uống nước hồng sâm Hàn Quốc
Từ xưa, nhân sâm đã được xem là loài thảo dược quý hiếm, nâng cao thể chất con người là một phương thức làm tăng chất lượng cuộc sống. Với mong muốn giúp người tiêu dùng có thêm nhiều thông tin về loại thảo dược cho là có tác dụng cải lão hoàn đồng này, chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm nước hồng sâm Hàn Quốc giúp thể trạng khỏe mạnh và một tinh thần minh mẫn.
Ngoài tập luyện thể dục và tìm được niềm vui,chúng ta cần phải có chế độ sinh hoạt hợp lí bên cạnh đó phải có chế độ khẩu phần ăn uống hằng ngày điều độ.Song song đó là việc sử dụng các loại nước uống các thực phẩm cần phải được lựa chọn kỹ càng để mang lại hiệu quả tốt nhất. Và nước hồng sâm Hàn Quốc với hoạt chất chính tạo nên tác dụng kỹ diệu là thành phần saponin được xem là thực phẩm chức năng giúp cho hệ tim mạch cũng như cơ thể tráng kiện hơn.
Nhân sâm được xem là loại nhân sâm quý hiếm đứng hàng đầu thế giới, với phương thức sản xuất và chế biến ưu việt đã tạo ra nước hồng sâm Hàn Quốc, và điều đó giúp huyết áp của người sử dụng được điều hòa và giữ mức ổn định cần thiết. Hồng sâm không làm nóng cơ thể mà ngược lại, chúng giúp ổn định thân nhiệt thậm chí làm mát cơ thể vào những ngày hè. Bồi bổ toàn diện, tăng khả năng vận đọng, giảm stress, thích nghi cho mọi đối tượng không chỉ dành cho người cao tuổi hay ốm như quan niệm lâu nay
Quy trình sản xuất Nước hồng sâm Hàn Quốc của tập đoàn CJ được kiểm soát rất nghiêm ngặt từ công đoạn gieo trồng đến công đoạn chế biến cung cấp cho thị trường. Sản phẩm này đều có mã vạch riêng để tránh hàng nhái, hàng kém chất lượng, nhờ đó mà thương hiệu nước hồng sâm đã trở thành cái tên quen thuộc đối với người tiêu dùng. Để có một sức khỏe tốt thì việc uống hồng sâm mỗi ngày là điều vô cùng cần thiết. Với thiết kế sang trọng bạn có thể mua sản phẩm này đi biếu bạn bè người thân, hay sếp…đây quả thật là một món quà đầy ý nghĩa và thiết thực.
Nước hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi
Bạn nên bổ sung nước hồng sâm mỗi ngày cho cả gia đình bạn để nâng cao sức khỏe hơn nữa, nước uống hồng sâm là thức uống giàu giá trị dinh dưỡng là phương pháp chăm sóc sức khỏe hiệu quả nhất cho gia đình của bạn. Nhanh tay lên nào sở hữu ngay cho mình những sản phẩm tốt nhất, bạn có thẻ dễ dàng tìm thấy sản phẩm này trong các siêu thị của hàng, tạp hóa, vì được đông đảo mọi người ưa chuộng nên việc tìm mua sản phẩm này vô cùng đơn giản chứ không phải khó khăn cho việc tìm kiếm.

0399678899