Rượu Sake Chungha 청하

Liên hệ

Chungha Sake 청하

Nồng độ: 13%

Dung tích 300ml, thùng 24 chai

Xuất xứ: LOTTE Chilsung Beverage Co., Ltd.

SO 9001, ISO14001, HACCP

Sake, Korea, rice wine, cold sake

Tình trạng: Hết hàng

Rượu Sake Chungha 청하Rượu Sake Chungha 청하 của Hàn Quốc loại rượu sake được yêu thích nhất Hàn Quốc và Nhật Bản

Các bạn thường biết đến các loại sake của Nhật Bản đắt đỏ, nhưng có 1 loại sake của Hàn Quốc lại được rất nhiều thực khách Hàn Quốc và ngay cả Nhật Bản rất ưa chuộng, hiện nay Sake Chungha cũng được bán tại Việt Nam và được thị trường đón chào rất nồng nhiệt trong những năm vừa qua, đặc biệt là tại các nhà hàng nướng lẩu kiểu Hàn Quốc và kiểu nhật tại TpHCM và Hà Nội, Đà Nẵng.

Rượu Sake Chungha 청하

Sake Chungha được Sản xuất như thế nào ?

Rược làm từ cơm gạo lên men và được chắt lọc 3 lần trong vòng 1 tháng. Qua hệ thống lọc lạnh giúp loại bỏ vị đắng và mùi cồn của rượu, Sake Chungha là nhãn hàng của nhà sản xuất rượu Lotte Chilsung một nhà sản xuất rượu hàng đầu tại Hàn Quốc. Rượu sake chung ha 300ml có tính năng nhẹ hơn, rõ ràng hơn và thậm chí còn nhẹ hương vị kết quả từ quá trình lên men ở nhiệt độ thấp chỉ có phần bên trong của hạt gạo 35% trong đó vỏ được đánh bóng, chung ha đã được một nhất quán rượu yêu thích sản phẩm cho người Hàn Quốc kể từ khi được giới thiệu vào 1986.

Sake Chungha Uống nóng hay uống lạnh

Rượu Sake Chungha 청하

Loại rượu này là sake uống lạnh, dùng rất ngon với các như sashimi, sushi, lẩu hải sản, nướng BBQ. Trước khi uống nên ướp thật lạnh, sau đó rót ra các ly nhỏ thấp bằng thủy tinh. Với dung tích nhỏ 300ml nên rất thích hợp để bán trong các nhà hàng vì khách có thể kêu chai nhỏ nguyên chai, giá thành rất tốt.

Rượu Sake Chungha bán ở đâu

Chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối Sake Chungha nổi tiếng này tại thị trường Việt Nam. Quý Nhà hàng, Đại Lý có như cầu xin liên hệ với chúng tôi để có chính sách giá tót nhất. Hotline : 0996693888 Email : ruouhanquocnk@gmail.com Website : ruouhanquoc.com 

0399678899